CHUNG TAY MANG ĐẾN CÁI TẾT ẤM ÁP CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

22/06/2024 - 03:43

Những ngày cuối năm, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội hân hạnh được tiếp đón nhiều tổ chức từ thiện đến thăm hỏi và tặng quà tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Riêng trong dịp Tết nguyên đán, tổng số gần 1000 suất quà tặng và tiền mặt trị giá hơn 235 triệu đồng đã được các mạnh thường quân trao gửi tới tận tay người bệnh.

Thay mặt những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các tấm lòng vàng đã chung tay đóng góp, hỗ trợ cho người bệnh có một cái tết thêm ấm áp và đủ đầy. Xin trân trọng cảm ơn:

- Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội

- Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vinmec

- Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội

- Quỹ makna – Malaysia

- Đoàn Thanh niên Đại học Dược

- Thương hiệu thời trang Emspo

- Trường THPT Hồng Hà

- Đoàn từ thiện Chùa Quán Sứ

- Nhóm hảo tâm DCI

- Nhóm phóng viên Y tế

- Nhóm hảo tâm Bách Khoa

…và nhiều nhà hảo tâm giấu tên khác.

Đây là hoạt động từ thiện hết sức ý nghĩa khi tết đến xuân về, khi mỗi người bệnh đều đang mong ngóng được đoàn tụ cùng gia đình đón năm mới sau những ngày dài điều trị đầy khó khăn, mệt nhọc. Những món quà tết không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn là niềm cổ vũ tinh thần lớn lao giúp những người đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng, để họ có thêm niềm tin tiếp tục chiến đấu với bệnh tật trong năm mới.