THƯ NGỎ KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG CAO NA HANG – TUYÊN QUANG

22/06/2024 - 03:43

Kính gửi: Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm.

Ung thư là căn bệnh hiểm nghèo đã và đang cướp đi cuộc sống của rất nhiều người. Bệnh ung thư từ nhiều năm nay đã trở thành nỗi ám ảnh với bất cứ ai không may mắc phải hoặc có người thân mắc phải. Xu hướng mắc bệnh không những gia tăng ở Việt Nam mà còn ở hầu hết các nước trên thế giới. Ung thư có thể mắc ở mọi lứa tuổi, các vùng địa lý và mọi hoàn cảnh không kể giàu nghèo.

Xuất phát từ mong muốn chia sẻ với cộng đồng và góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư của người dân, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội dự kiến tổ chức chương trình khám sức khỏe, sàng lọc một số bệnh ung thư cho người dân tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng có kế hoạch tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các cháu học sinh với số lượng dự kiến như sau:

- Tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bản Tàm và Nà Sảm, xã Sơn Phú, huyện Na Hang.

- Tặng quà cho các em học sinh tiểu học và trẻ mẫu giáo tại thôn Bản Tàm và Nà Sảm, xã Sơn Phú, huyện Na Hang.

Để chương trình có thể mở rộng quy môcũng như mang lại nhiều ý nghĩa đối với người dân và các em nhỏ, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội mong muốn nhận được sự chung tay hỗ trợ của Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm.

Danh mục quà tặng có thể hỗ trợ:

- Chăn ấm, quần áo ấm

- Dép tổ ong, ủng cao su

- Cặp sách, vở, bút

- Đồ chơi cho trẻ mẫu giáo

- Tiền mặt hoặc chuyển khoản

Thời gian tiếp nhận quyên góp từ thiện: từ nay đến hết 13/12/2019.

Mọi đóng góp, hỗ trợ hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đơn vị Quản lý chất lượng – Công tác xã hội, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Địa chỉ: 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội