SINH HOẠT KHOA HỌC TRỰC TUYẾN CHỦ ĐỀ: “VAI TRÒ HÓA TRỊ TRONG UNG THƯ ĐẦU CỔ TẠI CHỖ TẠI VÙNG: TỪ HƯỚNG DẪN ĐẾN THỰC HÀNH”

22/06/2024 - 11:37

Nhằm mục đích cập nhật kiến thức y học mới từ đó đem lại hiệu quả điều trị và lợi ích thiết thực cho bệnh nhân, chiều 22/7/2020 bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt khoa học trực tuyến“Vai trò hóa trị trong ung thư đầu cổ tại chỗ tại vùng: từ hướng dẫn đến thực hành” tại hội trường tầng 6 nhà H.

Tham dự buổi sinh hoạt có TS.BS. Đỗ Quang Trường – Phó giám đốc bệnh viện, TS.BS Nguyễn Thị Mai Lan – Phó giám đốc bệnh viện, báo cáo viên trực tuyến GS.TS.BS Muh-Hwa Yang – Phó Chủ Tịch – Đại học Quốc Gia Yang-Ming, Đài Loan, báo cáo viên Ths.BS. Nguyễn Khánh Hà – Khoa Nội II Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cùng các bác sĩ, dược sĩ bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.

Sau bài báo cáo trực tuyến “Hóa trị dẫn đầu trong điều trị ung thư biểu mô tế bào vảy vùng đầu cổ tiến triển tại chỗ, tại vùng: vai trò và hiệu quả” của GS.TS.BS Muh-Hwa Yang và báo cáo “Hiệu quả của docetaxel trong điều trị ung thư đầu cổ tái phát di căn ở kỷ nguyên điều trị trúng đích” của Ths.BS. Nguyễn Khánh Hà, các bác sĩ, dược sĩ đã sôi nổi thảo luận về phương pháp điều trị ung thư đầu cổ cũng như hiệu quả điều trị thực tế trên các ca bệnh.

Sinh hoạt khoa học là hoạt động tổ chức định kỳ hàng tuần tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và cập nhật kiến thức chuyên môn cho nhân viên y tế. Thời gian gần đây, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tăng cường tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học trực tuyến, kết nối với nhiều chuyên gia nước ngoài để kịp thời cập nhật các tiến bộ y học trên thế giới.